จัดการทุกบัญชีโดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพ

ระบบ PAMM ของเรามีความยืดหยุ่นในโหมดคำสั่งผสมที่หลากหลายซึ่งสามารถดำเนินการคำสั่งของลูกค้าจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ววางคำสั่งเพียงคลิกเดียวเสร็จสมบูรณ์ทุกบัญชีวางคำสั่งในเวลาเดียวกันราคาเดียวกันและปิดอย่างรวดเร็วแทบไม่มีเวลาล่าช้า และระบบยังสามารถบรรลุการกระจายล็อตอัตโนมัติ ส่วนแบ่งกําไร ส่วนแบ่งกําไร ยกเว้นการดําเนินการที่ยุ่งยากทั้งหมดของผู้จัดการบัญชี

คุณสมบัติการหยุดขาดทุนที่ชาญฉลาดและเชื่อถือได้

ฟังก์ชั่น Stop Loss อัจฉริยะช่วยให้ผู้จัดการบัญชีสามารถควบคุมการสูญเสียนักลงทุนที่ยอมรับได้อย่างง่ายดาย เมื่อถึงระดับนี้การลงทุนจะถูกปิดและเงินที่เหลือจะถูกส่งคืนไปยังบัญชีซื้อขายของนักลงทุน

เครื่องมือวิเคราะห์ระดับมืออาชีพชั้นหนึ่งเพื่อช่วยในการเทรด

WisunoFX ให้บริการผู้จัดการบัญชี PAMM ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นนำในอุตสาหกรรมพร้อมด้วยแผนภูมิที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการซื้อขายอย่างมากยิ่งกลยุทธ์ของคุณประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำกำไรได้มากขึ้นเท่านั้น

ด้วยโหมด PAMM ของเรา
ทำกำไรได้มากขึ้น

คุณเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หรือไม่? คุณมีความมั่นใจที่จะนำนักลงทุนเพิ่มกำไรหรือไม่? ระบบ WisunoFX-PAMM จะทำให้คุณมีเวทีการซื้อขายที่ยิ่งใหญ่และเป็นผู้จัดการบัญชีของ PAMM ของเราซื้อขายที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถจัดการเงินทุนของนักลงทุนจากส่วนกลางโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเงินทุนเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การซื้อขาย